Trang Phục Thú Hở Mặt Con Sói

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 3 -6kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang Phục Thú Hở Mặt Con SóiTrang phục thú hở mặt con sói này có thể là một phần thú vị của bộ đôi quảng cáo hoặc nhóm cổ tích. Hãy diễn ra cô bé quàng khăn đỏ hoặc hoặc các câu chuyện khác bằng cách  sử trang phục cho đội nhóm của mình. Bộ áo quần liền nhau 100% vải cao cấp chuyên dụng có trang trí thêm các chi tiết nhỏ thêm phần hung dữ cho trang phục.

Sẽ không có chú sói hoàn chỉnh mà không có tai nhọn, vì vậy bộ trang phục này đi kèm với một chiếc mũ thú đính kèm với một hàm răng sắc bén. Một bộ trang phục thú hở mặt con sói hoàn hảo dành cho đêm trăng tròn tru lên mặt trăng. 
Bộ áo quần liền nhau và dây kéo sau phía sau.  Đuôi khâu thêm phía sau để phù hợp với trang phục. Có sẵn trang phục cho người lớn hoặc bạn có thể yêu cầu thiết kế tùy chỉnh trang phục của mình. 

Luôn nhớ đến Bingo mỗi khi bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín, chất lượng về cung cấp các trang phục hóa trang tuyệt vời nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo