Trang Phục Thú Hở Mặt Con Rùa

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 3- 6kg tùy thiết kế

Xuất xứ: sản phẩm tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang Phục Thú Hở Mặt Con RùaBạn có thể cảm thấy chú rùa của Bingo trông thật đáng yêu đúng không nào? Bởi những đường nét thiết kế trên trang phục luôn chuẩn, phù hợp với mọi sự kiện/chương trình.

Từ màu xanh hấp dẫn của trang phục  thú hở mặt con rùa đến mai rùa chắc chắn tạo nên độ bền cũng như đảm bảo trang phục sử dụng được lâu . Có sẵn kích cỡ phù hợp với người lớn từ 1m60, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa lại cho đúng tiêu chuẩn của bạn.
Bộ trang phục bao gồm một bộ bodysuit và mũ trùm đầu gắn liền tạo nên độ chỉn chu và hoàn hảo hơn.
Trang phục thú hở mặt con rùa cho phép để lộ  khuôn mặt đáng yêu của bạn và trang phục cũng có hai tay tiện dụng. Phía sau, thân có lớp vỏ lớn màu xanh, với một số chi tiết trông tự nhiên và một cái đuôi nhỏ dễ thương.
Hãy liên hệ Bingo để sở hữu những bộ trang phục hóa trang tuyệt đẹp này nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo