Trang Phục Thú Hở Mặt Con Ong

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 3- 6kg tùy thiết kế

Xuất xứ: sản phẩm tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang Phục Thú Hở Mặt Con OngBộ trang phục tuyệt vời này dễ dàng nổi bật trong đám đông bởi màu sắc ấn tượng. Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian với  việc sử dụng thêm phụ kiện để trở nên hào nhoáng hơn. Đơn giản chỉ cần khoác lên người trang phục thú hở mặt con ong bảo đảm bạn đã thực sự thu hút.

Nếu bạn thực sự muốn bạn có thể thêm một đôi mắt đen để trang phục và trông giống như ong nhất, Bingo sẽ làm theo yêu cầu tùy chỉnh thêm.   Bạn sẽ có một thái độ vui vẻ trong bộ trang phục thú hở mặt con ong  vui nhộn mà mọi người sẽ nghĩ rằng bạn ngọt ngào hơn mật ong. Bạn sẽ là cuộc sống của bữa tiệc và mọi người sẽ muốn gắn kết với bạn ... như mật ong.

Kích thước cộng với thiết kế sang trọng, kèm đôi cánh trắng tinh tế sẽ tạo nhiều điểm thu hút hơn cho trang phục. Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn cần những bộ trang phục hóa trang nhé!
 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo