Trang Phục Thú Hở Mặt Con Hươu

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 3 -6kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang Phục Thú Hở Mặt Con HươuTất cả những lựa chọn về động vật đều rất thú vị, nhưng tất cả chỉ là một chút thiển cận. Họ tập trung vào những góc nhỏ của vương quốc mà họ không bao giờ nhìn thấy nơi cỏ sáng nhất thực sự. Đó là nơi chúng ta sẽ khám phá ra một số điều sâu sắc nhất trong vương quốc động vật -  con hươu cao cổ. Với cổ dài thanh lịch và mạnh mẽ, điều này không gây ngạc nhiên bởi những gì trang phục thú hở mặt con hươu mang lại, bởi vì nó sẽ thực sự nổi bật khi nó xuất hiện.

Bây giờ bạn có thể nhìn thấy thế giới này với những gì nó thực sự là, tất cả từ chiếc cổ của bạn siêu cao! Bước vào trang phục thú hở mặt con hươu này và bạn sẽ được trên con đường của bạn. Với 100% Polyester, áo thun liền màu nâu và đuôi gắn vào dưới cùng của áo.

Liên hê Bingo khi bạn đang cần tư vấn về những bộ trang phục hóa trang cho sự kiện/chương trình sắp tới nhé!

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo