Mascot con bò sữa 03

CÒN HÀNG

Kích thước phù hợp với người lớn

Trọng lượng 5 - 7 kg

Chất liệu: chủ yếu là vải lông, sợi tổng hợp có độ bền cao, nhẹ và lâu phai màu

Xuất xứ: sản xuất tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Quý khách đang mong muốn đẩy mạnh chiến dịch marketing của mình ở các trường học,cuộc diễu hành hay bữa tiệc? Thì chắc chắn bộ trang phục Mascot con bò sữa 03 sẽ đáp ứng được nhu cầu này. Quý khách thử tưởng tượng xem, bất kỳ ai khi thấy một chú bò khổng lồ xuất hiện chắc hẳn sẽ đều ghi nhớ và có ấn tượng riêng từ cái nhìn đầu tiên. 

Phía trước bụng Mascot con bò sữa 03 có chiếc túi hồng xinh xắn để đựng các vật dụng nhỏ như: kẹo, bánh, những món quà xinh xắn...để thu hút những đứa trẻ hơn.

Bộ áo liền quần sang trọng với đuôi dài gắn liền, đi kèm nơ hồng trên đầu và bộ đệm chân màu đen.

Liên hệ với Bingo nhận ngay ưu đãi!

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo