Mascot Con Bò Vàng

CÒN HÀNG

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông thú, vải nỉ,cao su và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Việc sử dụng các hình ảnh động vật vào trong các sản phẩm mascot được coi là sự lựa chọn hàng đầu,và với sản phẩm mascot con bò vàng cũng vậy.
Mascot được thương hiệu Funny Beef đặt hàng sản xuất nhằm hoạt náo trong các sự kiện của cửa hàng.
Mascot con bò vàng được thiết kế tinh tế dựa trên hình ảnh con bò có màu vàng được kết hợp với quần yếm màu nâu có thêu tên thương hiệu.
Quý khách có thể dễ dàng nhìn bên ngoài thông qua 2 lỗ mũi của con bò

Mascot Con Bò Vàng

CÔNG DỤNG CHÍNH

Tương tự như các mẫu mascot khác mascot con bò vàng được sử dụng trong các sự kiện của cửa hàng,hoặc dùng để hoạt náo trước cửa hàng nhằm gây sự chú ý với khách hàng hoặc những người qua đường,từ đó thương hiệu được mọi người chú ý cũng như địa điểm cửa hàng được đánh dấu trong tâm trí khách hàng.Từ đó tạo ra lượng khách hàng tiềm năng khá lớn
Khách hàng đến ăn uống tại cửa hàng sẽ cùng selfie với mascot con bò và up lên các trang mạng xã hội như facebook,zalo,instagram... từ đó thương hiệu được mang đến mọi người miễn phí và nhanh chóng


Mascot Con Bò Vàng

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Mascot con bò vàng được BINGO thiết kế dựa trên hình ảnh chú bò,được sản xuất bằng những chất liệu siêu nhẹ,an toàn với người sử dụng do đó người mặc thoải mái hoạt náo trong mọi không gian và thời gian
Mascot rất nhỏ gọn do đó dễ dàng vận chuyển đi bất kì vị trí nào để phục vụ sự kiện
Sử dụng hình ảnh mascot con bò để làm linh vật cho cửa hàng Spaghetti & Beefsteak chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả rất cao.
Quý khách có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm mascot con bò tại đây

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo