Mascot con bò sữa 07

CÒN HÀNG

Kích thước phù hợp với size người lớn từ 1m60 trở lên

Trọng lượng: 4 - 7kg

Chất liệu: vải lông chuyên dụng, mút xốp,dcan

Xuất xứ: xưởng sản xuất tại công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Khi nhìn thấy bộ trang phục con bò sữa 01 này, chắc chắn Quý khách sẽ liên tưởng đến ngay một hình ảnh quen thuộc, một thương hiệu nối tiếng tại Việt Nam - đó chính là sữa Vinamilk. Vì thế đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn làm quảng cáo về sữa hay những thực phẩm có nguyên liệu từ sữa - những nguồn sữa nguyên chất, mang chất lượng Việt.

Bingo luôn đảm bảo từ chất lượng cho đến màu sắc trang phục con bò sữa 01 y như hình mẫu, cũng như kích thước luôn đa dạng cho sự lựa chọn của Quý khách. Bingo sẽ đem đến những dịch vụ hạng nhất và mang lại những trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất.

Liên hệ ngay để nhận ngay mức giá ưu đãi!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo