Mascot Hơi Bugi NGK

CÒN HÀNG

Mascot  hơi bugi NGK được sản xuất theo hình dáng chiếc bugi của nhãn hàng bugi NGK ,được sản xuất dưới dạng hơi.Đảm bảo được mascot có độ căng phồng nhưng giữ được nét mềm mại tự nhiên

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông thú, vải nỉ,cao su và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên trong

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot hơi bugi NGK, phụ tùng xe máy tại Việt Nam

Mascot hơi được du nhập vào Việt Nam cách đây vài năm gần đây nhưng đã tạo nên được nhiều hiệu ứng tốt.
Mở đầu bằng những mẫu mascot hơi Oppo chon đến nay có rất nhiều thương hiệu đã được nhiều người biết tới như mascot hơi Momo của ví điện tử Momo xuất hiện trong các quảng cáo của nhãn hàng.
Theo yêu cầu của khách hàng BINGO đã cho ra sản phẩm mascot hơi bugi NGK,một sản phẩm không còn xa lạ gì nữa đối với thị trường phụ tùng xe máy tại Việt Nam.
Mascot hơi được BINGO khéo léo thiết kế mang hình dáng chiếc bugi xe máy,có chân và tay giúp người mặc dễ dàng hoạt náo tại các sự kiện của nhãn hàng NGK

Mascot Hơi Bugi NGK

CÔNG DỤNG CHÍNH

Với các mẫu mascot mang hình dáng sản phẩm thì việc sử dụng mascot có người mặc tại các sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ gây được nhiều ấn tượng đối với các khách hàng.
Ngoài ra sử dụng mascot hơi bugi NGK như một vật trưng bày trước gian hàng sự kiện hay trước cửa hàng cũng là một hình thức quảng cáo mang lại kết quả cao.Đó cũng chính là ưu điểm lớn nhất mà mascot hơi mang lại.

 

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Sử dụng mascot hơi với nhiều ưu điểm như vừa dùng để trưng bày vừa dùng để hoạt náo,đó là sự khác biệt mà mascot hơi mang lại.
Ngoài ra mascot hơi bugi NGK được hoạt động dựa trên nguyên lý dùng quạt thổi phồng lên nhờ bình acquy hoặc pin dự phòng,do đó người mặc được thoải mái hơn không bị cảm giác nóng bức.
Một ưu điểm đó nữa là sau mỗi lần sử dụng quý khách có thể rút quạt để xì hơi ra và gấp gọn lại trong túi xách,điều này giúp chúng ta di chuyển mascot từ nơi này qua nơi khác dễ dàng.
Với những ưu điểm nổi bật mà mascot hơi mang lại chúng tôi tin các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa khi đặt may mascot tại BINGO.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo