Mascot Hơi Oppo

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: cao cấp chuyên dụng

Trọng lượng:  tùy thiết kế

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Hơi OppoKhi nhắc đến các dòng smartphone ngày nay, có lẽ Oppo đã không còn xa lạ nữa với mọi người. Thương hiệu đã được xây dựng khá nhanh và tiếp cận đến người sử dụng rất tốt. Với hình ảnh đại diện cho nhãn hàng của mình với hai gam màu đơn giản trắng - xanh lá, thì mascot hơi Oppo do Bingo thiết kế cũng tạo nên một hình ảnh thực ngoài đời để đáp ứng việc quảng cáo hình ảnh đại diện của mình đến gần người dùng hơn.

Đến với chúng tôi bạn có hai sự lựa chọn khi sử dụng trang phục này, ngoài mascot hơi Oppo còn có mascot Oppo thông thường để bạn có thể khoác lên mình và nhún nhảy, tạo độ tương tác với khách hàng nhiều hơn bằng những cái nắm tay, cái ôm nhẹ hay là những hành động phát brochue, giới thiệu sản phẩm mới....

Bạn có thể tự do lựa chọn cho mình trang phục tốt nhất, phù hợp nhất với tính chất và nhu cầu lần marketing của bạn để tối ưu chi phí nhé!

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo