Mascot con bò

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Chất liệu: vải chuyên dụng, lông mềm, dcan, mút xốp, màu sắc tươi mới, bền màu

Trọng lượng: 4 -7kg

Xuất xứ: sản xuất tại xưởng công ty.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot con bò khi xuất hiện chắc hẳn sẽ khiến mọi người xung quanh phấn khích bởi độ thiết kế thật đến từng chi tiết của trang phục. Một lớp vải lông nâu mềm, 02 chiếc sừng nhỏ, 01 cái vòng mũi và nổi bật bởi tạp - dề hồng neon.

Mascot con bò thích hợp trong các buổi sự kiện ẩm thực, các gian hàng siêu thị, giới thiệu sản phẩm mới...

Trang phục thiết kế khe mắt trong ở phần đầu, đi kèm găng tay và giày, mũ phụ kiện. Sản phẩm dễ dang làm sạch, nhanh khô, bền màu.

Liên hệ Bingo nếu Quý khách muốn tạo sự khác biệt trong chiến dịch quảng cáo của mình.


 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo