Mascot Cá Ngựa Nữ

CÒN HÀNG

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Xuất xứ : may tại xưởng công ty

Mascot Việt

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot Việt

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot Việt

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot Việt

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot Việt

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Cá Ngựa NữCon cá ngựa là những sinh vật kỳ quái mà mê hoặc đầy kinh ngạc. Bạn có biết cá ngựa không chỉ là mê hoặc tuyệt vời mà trong trang phục mascot cá ngựa nữ, bạn thậm chí có thể thu hút một người bạn đồng biển trong bộ trang phục này, tức là bạn có thể kết hợp các loài sinh vật biển khác.

Tất cả những giấc mơ dưới biển của bạn sẽ không chỉ là một sự tưởng tượng trong bộ mascot cá ngựa nữ đầy độc đáo này.  Kết hợp mascot cá ngựa nam để tạo nên cặp đôi hoàn hảo dưới đại duơng. Với gam màu nổi bật hồng nữ tính sẽ vô cùng đáng yêu khi xuất hiện, bạn có thể cầm thêm các biển hiệu để tạo nên những thông điệp về môi trường hay quảng bá sản phẩm riêng của bản.

Với thiết kế chuyên nghiệp từ đội ngũ của Bingo, bạn sẽ có thể dễ dàng di chuyển xung quanh sàn nhảy một cách dễ dàng, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau mà vẫn đảm bảo độ bền cho trang phục, nó đi kèm với một chỏm tóc đính kèm trên bộ quần áo jumpsuit và phần đầu của cá ngựa, bạn chắc chắn sẽ là cuộc sống của bữa tiệc khi bạn lắc lư trong bộ trang phục này!

Hãy nhấc máy và liên hệ cho Bingo để chúng tôi cung cấp những trang phục hóa trang hoàn hảo nhất cho bạn.