Mascot Cá Ngựa Nam

CÒN HÀNG

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

mascot cá ngựa namCon cá ngựa là những sinh vật kỳ quái mà mê hoặc đầy kinh ngạc. Bạn có biết cá ngựa không chỉ là mê hoặc tuyệt vời mà trong trang phục mascot cá ngựa nam, bạn thậm chí có thể thu hút một người bạn đồng biển trong bộ trang phục này, tức là bạn có thể kết hợp các loài sinh vật biển khác.

Tất cả những giấc mơ dưới biển của bạn sẽ không chỉ là một sự tưởng tượng trong bộ mascot cá ngựa nam đầy độc đáo này. Nếu bạn có một ít chạy xung quanh chúng tôi thậm chí có trang phục này ở kích thước của một đứa trẻ để bạn hai có thể là một bộ đôi cá ngựa năng động hoặc kết hợp mascot cá ngựa nữ để tạo nên cặp đôi hoàn hảo dưới đại dương.

Đừng lo lắng, bạn sẽ có thể di chuyển xung quanh sàn nhảy một cách dễ dàng, nó đi kèm với một chỏm tóc đính kèm trên bộ quần áo jumpsuit và phần đầu của cá ngựa, bạn chắc chắn sẽ là cuộc sống của bữa tiệc khi bạn lắc lư trong bộ trang phục này!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo