Đặt Thuê Mascot Quỳnh Aka

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 550.000₫

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Đặt Thuê Mascot Quỳnh Aka

Dịch vụ cho thuê mascot Quỳnh Aka là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện, tiệc sinh nhật, hoặc các chương trình quảng cáo. Với người mặc cao từ 1m6 đến 1m7 các bạn có thể thoải mái kiếm người mặc phù hợp với thể trạng của người Việt Nam, mascot Quỳnh Aka mang đến sự độc đáo và thu hút mọi ánh nhìn từ khách hàng bởi biểu cảm khuôn mặt được BINGO tạo hình dễ thương không kém phần hài hước.

Mascot Quỳnh Aka được tạo hình thân bên trong có khung mập mạp, tạo nên hình ảnh sinh động và đáng yêu. Với dịch vụ cho thuê mascot, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Không chỉ dừng lại ở việc thuê mascot, bạn còn được hỗ trợ trong việc tư vấn và lên ý tưởng để sử dụng mascot một cách hiệu quả nhất nếu bạn có nhu cầu đặt may mascot theo yêu cầu

Với dịch vụ cho thuê mascot Quỳnh Aka, bạn có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo nên ấn tượng mạnh mẽ trong mọi sự kiện. Hãy liên hệ hotline 0968899663 để được tư vấn và đặt thuê mascot ngay hôm nay để tạo sự khác biệt và ấn tượng cho sự kiện của bạn!
Xem thêm :https://mascotviet.vn/dat-thue-combo-mascot-doremon

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo