Đặt Thuê Combo Mascot Doremon

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 1.500.000₫

Kích thước người mặc dưới 1m67

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Người mặc : 1m5-1m75

Chất liệu vải: vải lông thú, vải nỉ,cao su và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên trong

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Doremon là nhân vật trong bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Fujiko Fujio. Truyện được sáng tác từ năm 1969. Tác phẩm này đến Việt Nam vào năm 1992.Hình ảnh các nhân vật trong truyện Doremon đã được gắn liền với tuổi thơ rất nhiều người.Đáp ứng nhu cầu sử dụng mascot đặc biệt là mascot Doremon BINGO đã sản xuất mascot các nhân vật trong truyện Doramon nhằm phục vụ quý khách.

Thuê Combo Mascot Doremon

Quý khác hàng có thể thuê từng sản phẩm mascot Doremon hoặc có thể thuê combo mascot Doremon nhằm tạo hiệu ứng mạnh mẽ hơn nữa trong các sự kiện cho các em thiếu nhi.
Đặt thuê combo mascot Doremon với các nhân vật : Doremon,Nobita,Xê ko,Chaien,Xuka
 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo