Trang phục thú hở mặt Cáo

CÒN HÀNG

 Loại Trang phục thú hở mặt con Cáo

 Màu vàng cam, bụng trắng, cổ chân và tay mà đen

 Kích thước người lớn

 Trọng lượng: nhẹ <1 Kg

 Vải liền khối từ quần, áo, đuối cáo và đầu thú hở mặt

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang phục thú hở mặt con cáoXin giới thiệu các bạn Trang phục thú hở mặt hình con cáo, đây là trang phục rất thích hợp cho các dịp lễ hội hóa trang halloween.

Trang phục được thiết kế có kích thước phụ hợp với người lớn, trái ngược với hình ảnh chú cáo lông nâu thường ẩn náu trong rừng rậm, màu sắc sặc sỡ của trang phục con cáo sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong đêm hóa trang halloween.

Trang phục hóa trang được thiết kế liền 1 khối với phần đầu con cáo nhô lên cao hẳn .Vì vậy, khi mặc bạn sẽ cao hơn hẳn bình thường.

Lưu ý, trang phục bạn này có không có thiết kế chân cáo nên bạn phải mang một đôi giày hợp tông màu hoặc nếu có yêu cầu thêm chúng tôi sẽ thiết kế thêm phần chân con Cáo.

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại liên hệ chúng tôi qua số: 0904 772 125 - Mascot Viêt sẵn sáng đồng hành cùng bạn.

 

 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo