Trang phục siêu nhân

CÒN HÀNG

Kích thước : người lớn, chuẩn nhất là từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 3 - 5kg

Chất liệu: vải cao cấp, nhẹ, thoải mái

Phụ kiện: khiên, mặt nạ

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trên thực tế, trang phục siêu nhân sống động đến nỗi mọi người không thể rời mắt. Từ hiết kế chi tiết đến chất liệu  chất lượng cao, và không giống như các bộ trang phục khác trên thị trường Bingo cung cấp trang phục vớiđộ bền cao cũng như phong cách. Điều đó có nghĩa là Quý khách có thể sử dụng trang phục chuyên nghiệp của Bingo nhiều lần. 

Khi khoác lên mình trang phục siêu nhân - một nhân vật yêu thích từ phim hoặc truyện tranh, chắc hẳn trang phục này sẽ không gây thất vọng và đem lại thu hút từ mọi người xung quanh. 

Bộ trang phục có nhiều kích cỡ khác nhau để Quý khách chọn lựa. Liên hệ Bingo nhận ưu đãi về chất lượng phục vụ cũng như giá cả!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo