Trang phục nhện

CÒN HÀNG

Kích thước: size thiếu nhi từ 1m30 - 1m50

Chất liệu: vải chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 3 - 6kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Bạn có bao giờ tự hỏi những đứa trẻ của mình bạn nghĩ mình sẽ như thế nào nếu có ADN của người nhện chưa? Hãy để Bingo tạo cho trí tưởng tượng của bạn thành sự thật, chúng tôi có trang phục nhện sẵn sàng cho các bé nhỏ thỏa sức biến hình. Với trang phục màu đen huyền bí này, trông các bé thật là " cool". 

Trang phục mềm mại, thông thoáng cho các bé không cảm thấy khó chịu. Trang phục cung cấp cho trẻ của bạn thêm 06 chân phụ và mặt nạ thêm huyền bí và cuốn hút hơn. Sau khi những đứa trẻ mặc trang phục nhện vào thì đừng ngạc nhiên nếu chúng cứ muốn hóa thân và leo trèo với sự phấn khích!

Liên hệ Bingo để có những ưu đãi hấp dẫn!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo