Trang Phục Hóa Trang Thần Thor

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 3 -6kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang Phục Hóa Trang Thần ThorThor là một trong những siêu anh hùng trong truyện tranh Marvel nổi tiếng nhất mọi thời đại. Vì vậy, sự lựa chọn trang phục không gì hơn là mặc trang phục hóa trang thần Thor mạnh mẽ này. Hãy hóa thân vào trang phục này và để cho sức mạnh của Mjolnir đến với cuộc sống. Thor có thể chiến đấu và vận dụng sức mạnh thời tiết để làm cho buổi tối của bạn trở nên thú vị. 

Bao gồm: ngực cơ bắp, mũ và búa đi kèm.
Thực hiện Giao diện giống Đức Chúa Trời trong Halloween này!
Bạn biết rằng mục tiêu của bạn cho đêm nay là sẽ cùng với bạn của bạn là những chiến binh siêu anh hùng Avengers chấm dứt kế hoạch tuyệt chủng của Ultron. Triệu hồi sét, bay ở tốc độ siêu âm, bạn sẽ thực sự bất khả chiến bại. Bạn là người mạnh nhất của những người Asgard. Bạn là Thor. Sau khi bạn cứu nhân loại khỏi tuyệt chủng, hãy ăn mừng theo phong cách riêng theo như tính cách của trang phục hóa trang thần Thor này nhé. Tất cả các siêu anh hùng khác đang chờ đón bạn tại bữa tiệc.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo