Trang Phục Hóa Trang Siêu Nhân Hulk

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn

Chiều cao đẹp nhất:  từ 1m60 - 1m70 

Trọng lượng: 3 -6kg, thoải mái

Chất liệu vải lông, mềm, mịn

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang Phục Hóa Trang Siêu Nhân HulkTrong bộ trang phục hóa trang siêu nhân Hulk  được khắc họa và in lên vải chuyên dụng, bạn sẽ ngay lập tức biến đổi thành một anh chàng xanh to lớn trong Age of Ultron. Trông bạn sẽ hơi đáng sợ khi đeo mặt nạ, nhưng tốt hơn hết là để Hulk ở bên cạnh bạn và bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hiểm trên phố. Và khi khu phố Avengers cần sự giúp đỡ, tất cả những gì bạn phải làm là tự khiến bản thân mình thật cuốn hút ... và điều đó không quá khó với bạn đúng không nào? Bạn có thể kham khảo các cách thức marketing với trang phục hóa trang tại đây

Hãy để mọi người thấy được sức mạnh siêu nhiên của bạn trong trang phục hóa trang siêu nhân Hulk, thế nên đừng quên liên hệ với Bingo để nhận các thông tin hấp dẫn cũng như các mức giá ưu đãi nhé!

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo