Trang Phục HóaTrang Maleficent

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn

Chiều cao đẹp nhất:  từ 1m60 - 1m70 

Trọng lượng: 3 -6kg, thoải mái

Chất liệu vải lông, mềm, mịn

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang Phục HóaTrang MaleficentBạn sẽ cần những gì để trở thành một nhân vật phản diện nhưng vẫn đảm nhiệm vai chính khi xuất hiện? Trang điểm trong bộ trang phục hóa trang Maleficent  dạ hội đen dành cho nữ cao cấp này sẽ mang lại cho bạn một vẻ ngoài đầy bí ẩn quyền lực!

Mặc dù, trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Disneyland, phong cách mạnh mẽ, khi  xuất hiện trong một chiếc váy đen huyền bí, để đặt một lời nguyền cho công chúa. Trang phục hóa trang Maleficent  duyên dáng có các ống tay áo và cổ áo rộng rãi, và mũ có độ đàn hồi, mềm khi đội, sừng xốp đen ở trên đầu và cây quyền trượng đầy phép thuật.

Bạn có thể kết hợp chung với các nhân vật cùng bộ phim để tạo nên một câu chuyện ngoài đời thưc, thu hút mọi người hơn.

 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo