Mascot Con Bò 08

CÒN HÀNG

Kích thước: 1m60 - 1m70 mặc là đẹp nhất

Trọng lượng: 4-7kg

Chất liệu: Vải lông, muốt, ít vật liệu nhựa tổng hợp

Thành phần: Trang phục hóa trang Bò là sự kết hợp từng phần như đầu bò, đôi găng tay, đôi giầy và phần thân. Ngoài ra trang phục được tô điểm tỉ mỉ vái những phụ kiện nhỏ như lắc ở cổ, điểm nhấn màu vàng ở cổ áo.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang phục hóa trang con bò màu tímĐối với người Á Đông thì màu tím tượng trưng cho sự quý phái, bí ẩn ma mị hay sự giàu sang. Trong tự nhiên màu tím khá ít và thường được tổng hợp nhân tạo, nhưng phần lớn phụ nữ thì lại thích cái sự lãng mạng màu tím mộng mơ ấy. Vì vậy, với trang phục hóa trang màu tím sẽ rất phù hợp với phái nữ vì nó tượng trưng cho sự nữ tính. Hãy tưởng tượng nếu bạn xuất hiện trong bộ trang phục hóa trang con bò màu tím và đang cố ý tạo ra sự bất ngờ thích thú cho 1 cô gái nào đó thì còn gì hơn.

Hình ảnh tham khảo trang phục hóa trang bò tím - From iwantbenny.com

 

 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo