Trang phục con sếu

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 - 1m70

Chất liệu: vải chuyên dụng, mềm, bên màu

Trọng lượng: 3,5kg - 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang phục con sếu được sử dụng rộng rãi trên đường phố thương mại và trung tâm, công viên giải trí, bữa tiệc sinh nhật, vũ hội cosplay và các hoạt động sự kiện, quảng cáo khác..
Trang phục con sếu đem đến hình ảnh  hoàn toàn vui vẻ, tăng độ tương tác của thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Với 3 màu nổi bật đỏ - xàm - hồng kết hợp, sản phẩm thêm sống động, toát lên đươc cá tính riêng, dễ tiếp cận với khách hàng, mang hình ảnh thương hiệu và bản sắc riêng.

Trang phục được làm bằng chất liệu polyfoam, rất nhẹ, người mặc có thể thở dễ dàng từ mắt lưới, mắt và vùng cổ. Người mặc sẽ không cảm thấy không thoải mái khi có nó trong một thời gian dài.

Liên hệ BIngo nhận ngay ưu đãi!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo