Trang phục con bướm

CÒN HÀNG

Trang phục con bướm đặc biệt phù hợp với các chương trình văn nghệ, sự kiện diễn kịch cũng như các buổi khai trương, cần hoạt náo, thu hút chú ý từ người qua lại. Sản phẩm mang phong cách mềm mại, tinh tế, độc đáo khiến bạn dễ đạt được mục đích của mình.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm

Đúng như tên gọi, trang phục con bướm sở hữu hai cánh bướm rực rỡ sắc màu, rất sắc nét, nổi bật.

Sản phẩm sử dụng hệ thống thép non làm khung cánh bướm tạo ra cảm giác cứng chắc nhưng vẫn đủ mềm mại, tránh sự nguy hiểm cho người mặc.

Trang phục có quần màu trắng, áo thiết kế dáng hai dây, ôm sát vào cơ thể rất mềm mại, hợp thời. Yếu tố này khiến người mặc nhanh chóng được chú ý, dễ đem lại thiện cảm với người nhìn.

Chưa dừng lại ở đó, từng đường kim mũi chỉ của sản phẩm được đội ngũ thợ may lành nghề của Bingo tính toán kỹ lưỡng. Vì thế bạn còn tránh xa được cảm giác cộm cứng, ngứa, khó chịu vì mặt trái thô cứng, không khéo léo như nhiều dòng sản phẩm giá rẻ có mặt trên thị trường hiện nay.

Công năng sử dụng

Trang phục con bướm được dùng trong rất nhiều trường hợp:

  • Sản phẩm tạo ấn tượng mạnh trong các chương trình diễn kịch, tham gia truyền thông nâng cao ý thức cộng đồng.

  • Đây cũng là trang phục biểu diễn mà không ít đội múa yêu thích, sử dụng để tạo ra những màn trình diễn nghệ thuật, độc đáo.

  • Trang phục con bướm còn được tái sử dụng nhiều lần, phù hợp với các sự kiện với phong cách hoàn toàn khác nhau.

Ưu việt nổi bật

Trang phục con bướm của Bingo dễ dàng “lọt vào mắt xanh” của không ít đối khác, khách hàng. Sở dĩ có điều này là vì:

  • Chúng tôi chọn lựa chất liệu đẹp sang, cao cấp nên mang lại cho sản phẩm sự nổi bật, giúp người mặc thêm quý phái, dễ gây ấn tượng.

  • Trang phục sở hữu độ bền lâu vượt trội, giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư.

  • Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn có mức giá tốt, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, có nhiều size để lựa chọn.

Hãy kết nối với Bingo ngay sau bài này theo số 0904772125 để sở hữu trang phục con bướm ưu việt. Hơn thế nữa chúng tôi hiện nhận cho thuê Mascot giá rẻ cũng như may Mascot theo yêu cầu đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm chọn ra sản phẩm phù hợp với mình.

Trang phục con bướm

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo