Trang Phục Chú Hề 02

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 850.000₫

Kích thước: người lớn

Chiều cao đẹp nhất:  từ 1m65 - 1m70 mặc siêu đẹp

Trọng lượng: 4 -7kg, thoải mái

Chất liệu vải lông, mềm, mịn

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang Phục Chú Hề 02Mọi người thích trang phục Halloween vui nhộn, vậy tại sao không xuất hiện và đi lại như một chú hề ấn tượng để điểm sáng trong sự kiện.Trang phục chú hề 02 đi kèm với nón ngộ nghĩnh, áo quần caro chủ đạo, phối kèm các màu sắc vui nhộn để tạo nên sự quái lạ trong thiết kế. Bạn có thể tạo nên một số lớn tiếng cười  lớn để thu hút hơn, có thể sử dụng trang phục vào lễ Halloween, rạp xiếc, ảo thuật... 

Điều làm bạn trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn các thương hiệu khác là khi bạn dám làm mới mình, làm những điều không khác biệt, bạn có thể sử  dụng trang phục này kèm với linh vật của mình để tạo nên không gian hoạt náo hơn.Gương mặt mặt có thể thay đổi tùy vào ý tưởng thiết kể của bạn.

 Nếu chương trình sắp tới của bạn có đối tượng khách hàng là trẻ nhỏ thì đừng bỏ qua trang phục chú hề 02 cao cấp này nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo