Trang Phục Chú Cuội

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: gọn, nhẹ

Chất liệu: vải chuyên dụng

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang Phục Chú CuộiCứ đến dịp trăng rằm các bé nhỏ lại háo hức để chào đón chú cuối, chị hằng và chú thỏ ngọc từ cung trăng ghé thăm và phát những phần quà nhỏ xinh.

Vậy tại sao bạn không tận dụng dịp lễ này để kết nối với các trẻ em để quảng cáo thương hiệu của mình với các bé và cả người lớn. Khoác lên mình trang phục dân dã để gần gũi, thân thiện hơn. Bạn có thể kết hợp với các bài hát dân gian để cùng hòa mình vào những nhịp điệu, tạo nên không gian vui vẻ.

Trang phục chú cuội được thiết kế đơn giản, nhưng với đường nét thiết kế tỉ mỉ làm nó toát lên được dáng vẻ chuyên nghiệp và sang trọng trong bộ trang phục có vẻ là bình dân này. Hãy liên hệ ngay với Bingo để được tư vấn và sở hữu những trang phục hóa trang đẳng cấp và cảm nhận được sự hài lòng khi sử dụng.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo