Trang phục cá mập

CÒN HÀNG

Kích thước: size thiếu nhi từ 1m30 - 1m55 

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 3 -6kg tùy thiết kế

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ gặp chú cá mập hung dữ trên cạn ngoài đời chưa? Đến với Bingo Quý khách sẽ thấy được mascot cá mập hoàn hảo như thế nào! Trang phục cá mập thiết kế với màu xám đặc trưng với một lớp vải trắng dưới bụng, và có một khuôn mặt dễ thương. 
Trang phục cá mập là sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp được may tại xưởng công ty. Phần đầu hở mặt tạo cảm giác thông thoáng, mát và nhẹ.

Trang phục cá mập thích hợp ở các buổi triễn lãm, tham quan đại dương, bảo vệ môi trường...

Nếu Quý khách có bất kỳ ý tưởng nào cho trang phục của mình thì hãy để Bingo có cơ hội giúp Quý khách hoàn thiện hơn về sản phẩm. Quý khách có thể thay đổi kích thước, màu sắc, thêm logo...Liên hệ chúng tôi ngay nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo