Thú rối Lạc Đà

CÒN HÀNG

Thú rối Lạc Đà là một trong những sản phẩm độc quyền của Bingo được đối tác/khách hàng đặc biệt yêu thích. Có lẽ chính sự chân thực mà dòng này mang lại đã giúp không ít người nhìn nhanh chóng có ấn tượng. Lựa chọn thú rối là các giúp chương trình của quý vị thêm độc đáo, sáng tạo và truyền được thông điệp hiệu quả hơn mong đợi.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm thú rối lạc đà

Thú rối Lạc Đà mô phỏng hình ảnh một chú lạc đà từ miền sa mạc và người cưỡi trên lưng. Sự sống động và chân thực mà sản phẩm mang lại sẽ giúp sự kiện của bạn được chú ý nhiều hơn

  • Sản phẩm được may từ vải bông mềm, mút xốp, đề can và nhiều chất liệu khác. Phần đầu của thú rối may theo hình dáng một chú lạc đà rất chân thực, có form dáng chắc chắn.

  • Phần giữa của thú rối có khoảng không để người mặc thuận tiện tạo hình, hai chân giả bằng bông ở hai bên khiến bạn trông như đang cưỡi lạc đà thật đi lại  nên tạo hứng thú cho người nhìn. Trong khi đó, đôi chân thật sự của người mặc lại được ngụy trang bằng vải cùng tone màu với chân trước của lạc đà.

  • Sự hợp lí, sáng tạo này đã giúp sản phẩm của Bingo nhanh chóng gây bão khi ra mắt thị trường.

Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904772125 để sớm sở hữu mẫu sản phẩm lạ mắt, đáng yêu này bạn nhé! 

Thú rối Lạc Đà

Công năng sử dụng

Thú rối Lạc Đà là lựa chọn tuyệt vời khi quý vị tổ chức sự kiện hay chương trình tại trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ, công viên,...

  • Sản phẩm mang lại ấn tượng, giúp người nhìn bị thu hút. Nhờ thế thông điệp mà quý vị muốn truyền tải nhanh chóng được đón nhận hiệu quả

  • Đây cũng là cách giúp chương trình của bạn thêm hoành tráng, đẳng cấp

  • Đặc biệt, sử dụng thú rối trong các chương trình tập kịch, thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ tại trường học cũng là ý tưởng rất đáng lưu tâm.

Đừng quên gọi cho Bingo theo số 0904772125 ngay sau bài này để sớm có mẫu thú rối lạ mắt này ngay hôm nay! 

Công năng sử dụng

Ưu việt nổi bật

Thú rối Lạc Đà sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó chính thiết kế sáng tạo, lạ mắt này đã giúp chương trình thêm ấn tượng với người nhìn

Sản phẩm còn rất bền lâu, giữ được màu sáng mới vượt trội do không bám bụi bẩn, dễ vệ sinh. Nhờ thế quý vị còn tái sử dụng được nhiều lần.

Do vậy, đừng quên gọi cho chúng tôi theo số 0904772125 ngay sau bài này để có thêm thông tin về mẫu sản phẩm độc đáo kể trên bạn nhé! 

Ưu việt nổi bật

Xem thêm : Mascot hơi giá rẻ

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo