Gấu Bông Khổng Lồ Vịt Sally

CÒN HÀNG

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Chi tiết sản phẩm Gấu bông khổng lồ trưng bày Vịt Sally

  • Gấu bông khổng lồ trưng bày Vịt Sally được thiết kế mô phỏng hình ảnh chú Vịt Sally đang ngồi. Với cái mỏ màu cam đặc trưng, sản phẩm tạo ra phong cách dễ thương khiến ai cũng muốn gần.

  • Đồng thời với đó, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển vì có trọng lượng nhẹ, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

  • Chưa kể tới, Gấu Bông Khổng Lồ Vịt Sally mang đến cho bạn sự bắt mắt, ý nghĩa giàu có, may mắn và tài lộc.

CÔNG DỤNG CHÍNH

  • Gấu Bông Khổng Lồ Vịt Sally được dùng nhiều để trưng bày tại sảnh lớn các trung tâm thương mại hoặc công ty khi có sự kiện.

  • Mặt khác dòng này cũng được dùng để thu hút khách hàng ở nhiều không gian văn hóa, ẩm thực.

  • Bạn có thể nhìn thấy các mẫu tương tự kể trên ở công viên, khu vui chơi giải trí dành cho người lớn và trẻ nhỏ.

  • Nhiều người còn cho rằng thú bông trưng bày Line Vịt Sally có thể sử dụng như một sản phẩm đa năng vì thích hợp với nhiều sự kiện có phong cách khác nhau.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Gấu Bông Khổng Lồ Vịt Sally sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời vì:

  • Sản phẩm được thiết kế dưới bàn tay khéo léo của những thợ may có tâm tại Bingo. Vì thế từng đường kim mũi chỉ đều rất chính xác, đẹp mắt, giàu tính thẩm mĩ.

  • Với gam màu cam và vàng nổi bật, sản phẩm còn mang đến sự hứng khởi, đánh thức các giác quan còn ngủ quên của người nhìn. Nhờ thế bạn còn có được sự hào hứng của khách hàng một cách dễ dàng.

  • Chưa kể tới,Gấu Bông Khổng Lồ Vịt Sally có thể tái sử dụng nhiều lần vì vật liệu cao cấp, đường may chắc chắn, hạn chế tối đa bám bụi bẩn cũng như dễ dàng vệ sinh.

Ngoài ra, Bingo còn rất nhiều dòng sản phẩm đẹp mắt, thiết kế độc đáo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904 772 125 để Bingo có thêm tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo