Thú bông khổng lồ ví Momo

CÒN HÀNG

Thú bông khổng lồ ví Momo là sản phẩm được công ty  Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến (viết tắt M_Service) đặt Bingo thiết kế theo yêu cầu. Thú bông mô phỏng hình ảnh gấu MoMo cách điệu với tone hồng trắng đặc trưng của thương hiệu này.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm

Thú bông khổng lồ ví Momo được làm từ bông, vải, xốp, đề can cùng nhiều vật liệu khác

  • Sản phẩm mô phỏng hình ảnh gấu Momo với chiều cao 2m, dạng ngồi rất đẹp mắt, ấn tượng

  • Nhân vật có đôi mắt lớn, khuôn miệng đang cười, chiếc nón bảo hiểm màu hồng tượng trưng. Đây là thiết kế mô phỏng “siêu anh hùng công nghệ” mang lại những tiện ích lớn cho khách hàng.

  • Thú bông sở hữu tone hồng kết hợp trắng đặc trưng của doanh nghiệp, kết hợp dòng chữ MOMO lớn ở trước ngực, sản phẩm củng cố độ nhận diện thương hiệu vượt trội.

Đây là một trong những cách giúp M_Service quảng bá thương hiệu và dịch vụ của mình đến công chúng mục tiêu. Nhiều chương trình của công ty đã thành công hơn nhờ nhân vật đầy ấn tượng này hỗ trợ.

thú bông ví momo

Công năng sử dụng

Thú bông khổng lồ ví Momo mang lại nhiều công dụng đặc biệt:

  • Sản phẩm tạo ấn tượng cho người qua lại, giúp chương trình của quý vị được chú ý nhiều hơn

  • Đây cũng là lựa chọn giúp sự kiện thêm hoành tráng, củng cố quy mô của chương trình

  • Đặc biệt thú bông còn truyền thông điệp, củng cố độ nhận diện thương hiệu vượt trội.

Sử dụng dòng thú bông này tại trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ, công viên,... là lựa chọn sáng suốt giúp người qua lại chú ý để chương trình của bạn nhanh chóng và có ấn tượng tốt hơn bao giờ hết.

Ưu việt nổi bật

Thú bông khổng lồ ví Momo được đối tác/khách hàng của Bingo đánh giá rất cao bởi sản phẩm đã mô phỏng chân thực, sống động ý tưởng đúng theo yêu cầu. Đặc biệt với chất liệu cao cấp, thú bông còn rất nổi bật, có màu sắc rõ nét, giữ được vẻ sáng mới dài lâu.

Chưa dừng lại ở đó, dòng sản phẩm này còn giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí khi có thể tái sử dụng ở nhiều sự kiện khác nhau và rất bền đẹp.

Hãy kết nối với Bingo ngay sau bài này theo số 0904772125 để có tư vấn chi tiết hơn về những mẫu thú bông khổng lồ tương tự bạn nhé! 

2 con ví momo

Xem thêm : Đặt may Mascot giá rẻ

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo