Rối hơi cháo súp Panda

CÒN HÀNG

Rối hơi cháo súp Panda được thiết kế với gam xanh đậm khác biệt, lạ mắt. Sản phẩm được làm từ vải chống thoát hơi, tránh xa hiện tượng bạc màu và hỏng rách trước sự tác động của tia UV từ ánh nắng mặt trời cũng như các ảnh hưởng tiêu cực từ mưa và gió bão.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm

Rối hơi cháo súp Panda mô phỏng hình ảnh gấu Panda nổi tiếng, phong cách dễ thương. Tuy nhiên, chính những thiết kế độc đáo mà đội ngũ của Bingo đã làm sản phẩm trở nên khác biệt, dễ gây ấn tượng với người nhìn:

  • Sản phẩm cao hơn 2m, sở hữu sắc xanh đậm nổi bật kết hợp họa hình đầu gấu Panda dễ thương, thân thiện.

  • Mô hình được làm từ vải chống thoát hơi, hoạt động dựa vào bơm hơi tiện lợi, nhanh chóng.

  • Thân mô hình in các thông tin chỉ dẫn đến quán cháo dinh dưỡng cùng mũi tên chỉ hướng giúp người nhìn nhanh chóng đến được địa chỉ bán cháo.

  • Đây là một trong những cách gây ấn tượng, quảng bá, quảng cáo rất sáng tạo bạn không nên bỏ qua.

Rối hơi cháo súp Panda

Hãy kết nối với Bingo ngay theo số 0904772125 để được tư vấn chọn mô hình đại diện phù hợp hoặc thiết kế mô hình hơi theo đúng yêu cầu nhanh chóng, đúng ý bạn nhé!

Công năng sử dụng

Rối hơi cháo súp Panda phát huy công năng sử dụng rất tốt vì:

  • Sản phẩm có khả năng tạo ấn tượng mạnh, chỉ dẫn người nhìn đến với địa chỉ quán như mong đợi.

  • Với gam xanh đậm lạ mắt, mô hình còn giúp quý vị nhanh chóng truyền thông điệp, gây ấn tượng với người qua lại.

  • Đặc biệt, sản phẩm được xây dựng dựa trên hình tượng của chú gấu Panda dễ thương, thân thiện nên rất dễ tạo thiện cảm với khách hàng của bạn.

Ưu việt nổi bật

Lựa chọn Rối hơi cháo súp Panda sẽ khiến bạn không thất vọng bởi những ưu việt nổi bật sau:

  • Thứ nhất, sản phẩm được làm từ vải chống thoát hơi nên tránh xa tình trạng bị xẹp, mất form hiệu quả.

  • Thứ hai, mô hình rất nhẹ, dễ dàng gấp gọn và không tốn diện tích cất trữ trong kho khi không cần dùng tới. Đồng thời cũng nhờ đặc điểm này, bạn còn nhanh chóng có thể mang sản phẩm đến bất cứ địa điểm nào mình muốn.

  • Thứ ba, sản phẩm tránh xa hiện tượng bạc màu, hỏng rách vì tác động của áng nắng mặt trời gay gắt hoặc gió lớn.

Ngoài ra, Bingo hiện còn cho thuê Mascot giá rẻnhận may Mascot theo yêu cầu nhanh chóng với chất liệu cao cấp, nhiều ý tưởng sáng tạo. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904772125 để được hỗ trợ chi tiết hơn bạn nhé!

 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo