Mô hình Vali Lug khổng lồ

CÒN HÀNG

Mô hình Vali Lug khổng lồ là sản phẩm mà Bingo rất tâm huyết. Chúng tôi sử dụng vải bông mềm, mút xốp cùng nhiều phụ kiện cao cấp khác để tạo ra sản phẩm. Dòng này đã đáp ứng rất tốt yêu cầu của khách hàng và mô phỏng thành công ý tưởng mà đối tác của chúng tôi muốn thực hiện.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm

Mô hình Vali Lug khổng lồ là một sản phẩm được LuG Việt Nam đặt hàng theo yêu cầu. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp Vali cao cấp. Hiện hãng có 50 cửa hàng phân phối quy mô khắp Bắc vào Nam. Lug cũng đã quá quen thuộc với người dùng toàn cầu. Vì thế, Bingo rất vinh dự và hãnh diện khi được làm việc với đối tác tầm cỡ như Lug.

Mô hình sử dụng vải mút, xốp, đề can, bông mềm và nhiều phụ kiện cao cấp. sản phẩm mô phỏng hình ảnh một chiếc Vali cách điệu với quai cầm màu đen trên đỉnh đầu. Riêng thân mô hình và hai chân có dòng chữ Lug cách điệu, tăng độ nhận diện thương hiệu vượt trội.

Bạn cũng có thể sở hữu mô hình độc đáo này để bài trí tại trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ, công viên,... hoặc cửa hàng để tăng độ nhận diện. Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi theo số 0904772125 ngay sau bài này để có thêm tư vấn cụ thể hơn nữa! 

mô hình vali lug khổng lồ

Công năng sử dụng

Mô hình Vali Lug khổng lồ đã giúp khách hàng của chúng tôi hài lòng ngoài mong đợi vì:

  • Sản phẩm tạo ấn tượng, gây thiện cảm và sự chú ý hiệu quả với người qua lại

  • Đặc biệt, đây là cách giúp khách hàng của Bingo củng cố độ chuyên nghiệp, sự quy mô và hoành tráng tại không gian bài trí

  • Nhờ mô hình này, Lug còn truyền tải thông điệp, củng cố nhận diện thương hiệu thành công trong mắt nhiều đối tác của họ

Hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904772125 để có thêm tư vấn hay về mô hình độc đáo kể trên bạn nhé! 

cạnh trái

Ưu việt nổi bật

Mô hình Vali Lug khổng lồ được thiết kế từ chất liệu cao cấp nên:

  • Chống bai rách vượt trội

  • Nói không với hiện tượng bục chỉ, phai bạc màu

  • Có được form dáng chắc chắn, bền lâu, tái sử dụng được trong nhiều sự kiện khác nhau

  • Ngoài ra, với mức giá phải chăng, Bingo sẽ giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí cho bạn đúng như mong đợi mà vẫn đảm bảo sự thành công, hiệu quả vượt trội.

Vì thế, đừng chần chừ gì nữa, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này để có được sản phẩm độc lạ tương tự kể trên bạn nhé! 

Xem thêm : Đặt may mascot

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo