Mô Hình Trưng Bày Look Kool

CÒN HÀNG

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm mô hình trưng bày Look Kool

  • Mô hình trưng bày Look Kool được may bằng bông xốp với gòn. Bên ngoài sản phẩm được bọc một lớp vải mềm, lông ngắn rất đẹp mắt và chắc  chắn.

  • Sản phẩm sở hữu gam vàng chủ đạo dễ dàng gây chú ý từ xa nên đặc biệt thích hợp làm mô hình trưng bày ở nhiều sự kiện, cửa hàng.

  • Đồng thời với đó, hình ảnh thân thiện với khuôn mặt luôn cười khiến dòng sản phẩm này dễ dàng tạo thiện cảm. Nó giống như lời mời chào khách hàng đến với bạn một cách lịch thiệp và chân thành.

CÔNG DỤNG CHÍNH

  • Mô hình trưng bày Look Kool được dùng nhiều làm nhân vật chào đón khách hàng ở các quán, cửa/sảnh lớn văn phòng.

  • Đặc biệt, dòng này cũng được lựa chọn để gây sự chú ý khi tổ chức sự kiện tại hội chợ, trung tâm thương mại.

  • Bạn cũng có thể tận dụng mô hình trưng bày Look Kool khi cần gây sự chú ý nơi đông người, tổ chức sự kiện tại khu vui chơi giải trí, công viên,…

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Lựa chọn Mô hình trưng bày Look Kool của Bingo sẽ không làm bạn thất vọng bởi:

  • Sản phẩm được chúng tôi sản xuất từ chất liệu bông xốp với gòn, không dễ bị tác nhân bên ngoài làm hỏng rách nên rất bền lâu.

  • Mặt khác, sản phẩm rất dễ di chuyển thuận lợi vì trọng lượng nhẹ.

  • Chưa kể tới, mô hình trưng bày Look Kool còn có mức giá rất phải chăng giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Dòng này cũng được tái sử dụng và thích hợp trong nhiều sự kiện khác nhau.

Ngoài mẫu này, Bingo còn rất nhiều dòng sản phẩm đẹp mắt, thiết kế tinh tế và độc đáo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 để có thêm tư vấn bạn nhé!

 


 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo