Mô hình bơm hơi hộp My Vita

CÒN HÀNG

Mô hình bơm hơi hộp My Vita được làm từ vải chống thoát hơi nên giữ được form dáng dài lâu. Sản phẩm sở hữu gam da cam rực rỡ, đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu của viên sủi My Vita. Mô hình này đã góp phần không nhỏ giúp khách hàng mục tiêu của hãng này truyền thông hiệu quả tới thị trường tiềm năng mà họ đang hướng tới.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm

Mô hình bơm hơi hộp My Vita cao hơn 2m vô cùng nổi bật với những đặc điểm sau:

  • Sản phẩm mô tả chi tiết, chân thực hình ảnh một hộp viên C sủi My Vita với tên gọi, các thành phần, lưu ý sử dụng, nắp đậy,…Nhờ các yếu tố này, bất cứ ai nhìn thấy mô hình cũng nhanh chóng có ấn tượng. Do đó, sản phẩm của thương hiệu kể trên nhanh chóng đi sâu vào trong tâm trí khách hàng.

  • Mô hình hoạt động dựa vào máy bơm hơi, đảm bảo nhanh chóng được thổi phồng, căng đẹp và giữ được độ bền lâu vượt trội.

  • Bingo sử dụng vải chống thoát hơi cao cấp, tránh được các ảnh hưởng tiêu cực của ánh nắng mặt trời, gió bão cũng như hiện tượng hỏng rách nhờ va chạm bên ngoài.

Mô hình bơm hơi hộp My Vita

Đây là một trong những mẫu sản phẩm được đối tác của Bingo đặc biệt yêu thích và đánh giá cao.

Công năng sử dụng

Mô hình bơm hơi hộp My Vita là sự lựa chọn tuyệt vời của hãng sản xuất dòng C sủi này vì những công năng khác biệt:

  • Sản phẩm trở thành mô hình trưng bày tại các cửa hàng, hiệu thuốc, trong sự kiện ra mắt,…để khách hàng nhanh chóng có ấn tượng, ghi nhớ về My Vita.

  • Đây cũng là điểm nhấn ấn tượng giúp người qua lại nhanh chóng nhận ra sự khác biệt của sự kiện, sớm có sự chú ý giúp các thông điệp của bạn được nhắc nhớ.

  • Đặc biệt mô hình bơm hơi hộp My Vita còn có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí.

Mô hình bơm hơi hộp My Vita

Ưu việt nổi bật

Mô hình bơm hơi hộp My Vita sở hữu rất nhiều ưu việt, trong đó phải kể tới:

  • Sản phẩm được làm từ vải chống thoát hơi cao cấp nên tránh được hiện tượng bị xẹp, mất form dáng như ban đầu.

  • Mô hình rất nhẹ, nhanh chóng có thể thu gọn và di chuyển dễ dàng, không chiếm diện tích bài trí trong kho quá nhiều.

  • Dòng vải kể trên còn có khả năng chống lại hiện tượng bị tia UV cũng như lực thổi của gió bão gây rách hỏng.

Ngoài Mô hình bơm hơi hộp My Vita, Bingo hiện nhận cho thuê Mascot giá rẻ cũng như may Mascot theo yêu cầu. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904772125 để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo