Mô hình bơm hơi Chai rượu

CÒN HÀNG

Mô hình bơm hơi Chai rượu được làm từ vải chống thoát hơi cao cấp. sản phẩm có chiều cao từ 1m6-2m tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp chương trình của bạn được chú ý. Vì thế, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904772125 nhằm sớm có được tư vấn chi tiết hơn quý vị nhé!

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm mô hình bơm hơi Chai rượu

Mô hình bơm hơi Chai rượu mô phỏng chân thực, giống tới 95% so với sản phẩm thật. Tuy nhiên, với kích cỡ lớn hơn nhiều, đây sẽ là điểm nhấn giúp chương trình của bạn thêm ấn tượng trong mắt khách hàng

  • Sản phẩm được làm từ vải chống thoát hơi cao cấp, dùng máy thổi hơi mini tiện dụng để hoạt động

  • Mô hình thiết kế tương tự hình ảnh một chai rượu Chow Chow nổi tiếng với đầy đủ các thông số như tên thương hiệu, dung tích, thành phần

  • Sản phẩm có màu đỏ đặc trưng nổi bật, tạo ấn tượng cho người nhìn hiệu quả. Kết hợp tone trắng đẹp mắt, đây là lựa chọn giúp sự kiện có thêm nhiều khởi sắc như mong đợi.

Hãy gọi cho Bingo ngay sau bài này theo số 0904772125 để có được mẫu sản phẩm độc đáo kể trên bạn nhé! 

Công năng sử dụng

Mô hình bơm hơi Chai rượu hiện được nhiều đối tác/khách hàng của Bingo yêu thích bởi:

  • Sản phẩm tạo ấn tượng cho chương trình, mang tới hiệu quả truyền thông vượt trội bởi khách hàng dễ nắm được thông điệp mà quý vị muốn truyền tải

  • Đồng thời, đây cũng là cách củng cố độ nhận diện thương hiệu trong mắt công chúng mục tiêu hiệu quả

  • Chưa dừng lại ở đó, mô hình còn mang tới sự may mắn từ màu đỏ đặc trưng, sự mới mẻ và những cơ hội phát triển từ màu trắng tinh khiết.

Do đó, tin rằng sử dụng mẫu này sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian và tiền bạc vô ích chút nào! 

Ưu việt nổi bật

Mô hình bơm hơi Chai rượu sở hữu rất nhiều ưu việt nổi bật, trong đó phải kể tới:

Thứ nhất, sản phẩm được làm từ vải chống thoát hơi nên khác xa các dòng vải dù giá rẻ thông thường. đây là lý do giúp mô hình:

  • Nói không với hiện tượng bai rách

  • Không phai bạc màu

  • Có độ chịu lực kéo tuyệt vời

  • Sở hữu độ bền dài lâu.

Thứ hai, thiết kế chân thực, sống động còn giúp mô hình này mang lại hiệu quả vượt trội vì sự chân thực, sống động. Nhờ thế sự kiện của quý vị sẽ thêm phần ấn tượng, thành công.

Hãy gọi cho Bingo theo số 0904772125 ngay sau bài này để sở hữu mô hình độc đáo này và nhiều mẫu tương tự bạn nhé! 

Mô hình bơm hơi Chai rượu

Xem thêm : Mascot hơi giá rẻ

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo