Mascot viên thuốc My Vita

CÒN HÀNG

Mascot viên thuốc My Vita sở hữu sắc cam rực rỡ mô tả đúng màu sắc của viên thuốc. Đặc biệt với tạo hình dễ thương, nhân vật này sẽ giúp sự kiện của quý vị nhanh chóng được chú ý, gây thiện cảm với người nhìn.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm

Mascot viên thuốc My Vita được thiết kế từ xốp kết hợp vải bông mềm.

  • Sản phẩm có phần trên dạng hình tròn, cứng chắc, đẹp mắt với lớp vỏ ngoài màu cam. Nhờ đặc điểm này, Mascot nhanh chóng gây sự chú ý với người nhìn.

  • Kết hợp với đó, phần chân và tay của Mascot được may ở dạng vải bông, thấm hút mồ hôi tốt, nhẹ và thoáng mát. Yếu tố kể trên giúp người mặc dễ dàng di chuyển, hoạt náo mà không cảm thấy nóng bí, khó chịu.

  • Đặc biệt phần đế giày còn được lót một lớp dép phía trong giúp bạn tránh hiện tượng trơn trượt, khó đi lại khi di chuyển.

  • Chưa kể kết, khuôn mặt Mascot với tạo hình như đang cười rất hóm hình, hài hước, dễ gây thiện cảm với người nhìn.

Mascot viên thuốc My Vita

Công năng sử dụng

Mascot viên thuốc My Vita là lựa chọn tuyệt vời khi:

  • Tổ chức các sự kiện ở hội thảo, nơi đông người: Bởi lẽ Mascot sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người qua lại.

  • Đặc biệt Mascot viên thuốc My Vita là mô hình quảng bá, truyền thông cho sản phẩm thực tế rất hữu ích. Dòng này sẽ giúp khách hàng của bạn nhớ về sản phẩm sâu và lâu hơn.

  • Ngoài ra, Mascot viên thuốc My Vita còn được dùng để phát tờ rơi, tham gia các sự kiện diễn kịch, truyền thông về ý thức cộng đồng rất hiệu quả.

mặt sau Mascot viên thuốc My Vita

Ưu việt nổi bật

Chọn Mascot viên thuốc My Vita sẽ giúp quý vị có được nhiều trải nghiệm giá trị, kết quả truyền thông ngoài mong đợi.

Sở dĩ sản phẩm này được nhiều khách hàng tìm tới Bingo lựa chọn còn vì:

  • Mascot được xây dựng với hình ảnh dễ thương, nhanh chóng gây thiện cảm với người nhìn.

  • Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, bền lâu nên tiết kiệm đáng kể chi phí.

  • Mascot viên thuốc My Vita có thể tái sử dụng nhiều lần, phù hợp với nhiều chương trình, sự kiện khác nhau.

Mascot viên thuốc My Vita

Chưa dừng lại ở đó, Bingo hiện còn nhận cho thuê Mascot giá rẻ cũng như may Mascot theo yêu cầu. Quý đối tác/khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0904772125 để có được những sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng thể hiện đúng tư tưởng, phong cách của sản phẩm mà mình đang cung cấp.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo