Mascot Tuần Lộc

CÒN HÀNG

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Tuần LộcHãy thể hiện tình yêu của bạn đến với mọi người vào mùa giáng sinh nay khi bạn khoác lên mình mascot tuần lộc sang trọng này. Không có gì có thể thể hiện được hết tình cảm của bạn hơn là một chú tuần lộc khổng lồ đáng yêu sẽ mang một xe quà khổng lồ đến cho trẻ nhỏ.

Với ngoại hình dễ thương và vui vẻ của mascot tuần lộc cho phép bạn vượt qua sự ngại ngùng để tiếp cận khách hàng. Chú tuần lộc nhỏ bé này được làm bằng chất liệu polyester 100%, kèm theo phụ kiện nón noel, khăn choàng, găng tay và boots. Trong trang phục tuần lộc này, ông già Noel chắc chắn sẽ nhận được tất cả sự trợ giúp mà ông ta cần để mang đến những món quà xinh xắn cho các bé ngoan vào mùa lễ hội này.

Bingo sẽ không hứa hẹn mức độ thành công của trang phục này như thế nào, mà chúng tôi chỉ có thể nói rằng bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời nhất trong không gian se lạnh nhưng vô cùng ấm áp từ những điều nhỏ nhoi khi bạn kết nối mọi người lại với nhau.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo