Mascot Tuần Lộc

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Tuần LộcSanta Claus sẽ đến các thành phố và phát quà cho các bạn nhỏ vào mỗi dịp Giáng Sinh. Và ông ta cưỡi những chú tuần lộc mũi đỏ để bay trên bầu trời cao.

Có lẽ bạn nghĩ rằng không thể đến với hàng tỷ người trong một đêm, nhưng đó là bạn đã sai. Ông già Noel có thể làm điều đó vì ông có tuần lộc kỳ diệu. Những loài móng guốc ngoạn mục này không tuân theo các quy luật vật lý, bởi vì tuân thủ luật sẽ không thể làm nên những điều to lớn. Nếu bạn không thích nó thì may mắn, bởi vì tuần lộc kỳ diệu có thể kéo hàng ngàn tấn hàng hóa với tốc độ ánh sáng. Đó không phải là một con vật bình thường mà là một loài vật kỳ diệu.

Với mascot tuần lộc tuyệt vời và phổ biến. Nó mềm mại, ấm cúng, và dễ dàng để đưa vào các dịp lễ đặc biệt, vì vậy bạn sẽ sẵn sàng để bước vào để giúp đỡ ông già Noel phát quà.

Mascot tuần lộc với thiết kế vải mềm mịn, độ bền cao. Có gạc, tai và mũi màu đỏ kèm theo cùng với các chi tiết khác. Cổ tay, chân và cỏ có lông thú góp phần thêm sức sống cho trang phục.
Hãy chọn Bingo là nơi cung cấp trang phục hóa trang cho bạn vào các dịp lễ đặc biệt nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo