Mascot Trái Xoài 02

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

mascot trái xoài 02Trang phục được sử dụng trong các cuộc thi trong trường học, nhạc hội, ẩm thực.  Mascot Trái Xoài 02 được làm bằng cotton hỗn hợp và Polyster mềm mịn.

Xoài là vua của tất cả các loại trái cây. Không thể cưỡng lại sự ngọt ngào của xoài. Bạn sẽ trông thật ngọt ngào trong bộ trang phục xoài màu vàng này.Được Bingo thiết kế với các vật liệu polyfoam có trọng lượng nhẹ. Người sử dụng có thể mặc nó thoải mái trong một khoảng thời gian dài. Nó cũng cho phép người sử dụng di chuyển tự do mà không cần dùng nhiều sức,  dễ dàng sử dụng. Chất lượng vật liệu cao và không gây ngứa hoặc khó chịu cho người sử dụng. Thiết kế khác nhau và phong cách có sẵn mà bạn có thể lựa chọn. Giá của bộ trang phục xoài thay đổi tùy thuộc vào kiểu dáng, vải và các tính năng đi kèm. Với trang phục này kèm thêm phụ kiện kính mát và mũ rộng vành sẵn sàng cho những vũ điệu sôi động.

Hãy lựa chọn mascot trái xoài 02 là 1 trong những lựa chọn táo bạo trong mùa hè này!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo