Mascot Trái Sầu Riêng

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Trái Sầu RiêngBạn có muốn những điều ngọt ngào luôn sẵn sàng xuất hiện ở bất kỳ bữa tiệc nghỉ mát nào ở vùng đảo nhiệt đới không? Mùi vị ngọt ngào, đôi khi hơi đặc biệt nhưng nó sẽ tạo được một hương vị riêng và hình ảnh " so cute" của nó.
 

Mascot trái sầu riêng  này mang lại hương vị trái cây cho bất kỳ bữa tiệc nào! Với thiết kế phần đầu độc đáo, những chiếc gai nhỏ xinh tạo nên một cái nhìn ấn tượng và vẫn đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Thân áo màu đỏ nổi bật kèm logo thương hiệu ngay bụng không chỉ khiến mọi người ghi nhớ đến hương vị khó quên mà nhớ luôn cả thương hiệu của bạn, tất cả được thiết kế theo cách duy nhất của Bingo bởi chúng tôi biết làm thế nào để tạo sức lan tỏa đến khách hàng . Điều đó, trên thực tế, sẽ thật hoàn hảo cho bộ trang phục độc đáo này. 

Liên hệ Bingo để trải nghiệm độ ấn tượng của Mascot Trái Sầu Riêng nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo