Mascot Trái Lê

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

mascot trái lêChào mừng bạn đến với bộ trang phục của năm, mascot trái lê. Chúng tôi biết bạn luôn muốn tìm hình ảnh vui nhộn, màu sắc nổi bật, và kết cấu hài hòa, hấp dẫn ...  làm thế nào bạn có thể được điều đó? Hãy đên với Bingo để thỏa sức lựa chọn.

Bây giờ chúng tôi ở đây để giúp bạn mang những màu sắc năng động của bạn đến gần mọi người hơn. Được thiết kế chuyên biệt, các nhà thiết kế của chúng tôi tỉ mỉ nghiên cứu nhiều họa tiết để có được những chi tiết vừa phải cho trang phục.

Và bạn có thể nói rằng chúng tôi đã làm đúng bởi thế giới thực vật, bởi vì chúng tôi đã chắc chắn nắm bắt được hiệu quả trái lê với trang phục này! Làm từ polyfoam, có màu sắc phù hợp để nổi bật, thân áo tạo phong cách gọn gàng, tinh nghịch, mascot trái lê sẽ là một cách thoải mái và rất hấp dẫn để giúp bạn truyền bá hình ảnh xa và rộng hơn.

Hãy tạo nhiều cảm xúc đến với mọi người hơn để họ có thể ghi nhớ được những gi bạn truyền cảm hứng cho họ và chọn lựa sản phẩm của mình. 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ nhiều hơn về những trang phục trái cây vui nhộn này nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo