Mascot trái Dừa

CÒN HÀNG

Mascot trái Dừa đang là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Bingo. Hiện chúng tôi cũng cho thuê Mascot giá rẻ với nhiều mẫu tương tự dưới đây. Do đó, quý vị hãy kết nối theo số 0904772125 để có thêm thông tin giá trị.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm

Mascot trái Dừa hiện là một trong những mẫu sản phẩm mà Bingo rất tâm đắc:

  • Sản phẩm được làm từ mút, xốp, đề can, cùng nhiều chất liệu cao cấp. Phần thân trên của sản phẩm là hình ảnh một trái dừa còn nguyên cuống, làm khách hàng liên tưởng đến sự tươi ngon.

  • Phần thân dưới và tay của Mascot được may bằng vải bông mềm, thoáng khí. Điều này giúp quý vị thoải mái hoạt náo mà không cảm thấy nóng bí, mệt mỏi.

  • Chưa dừng lại ở đó, chân của Mascot còn gia cố thêm lớp dép lót phía trong. Nhờ đó, trong quá trình di chuyển, người mặc tránh xa hiện tượng bị té ngã.

Mascot trái Dừa

Ngoài ra, thân Mascot còn có mắt, mũi, miệng rất thiện cảm, dễ thương. Kết hợp với các thông tin về doanh nghiệp như logo, slogan, tên gọi,…chúng tôi sẽ giúp thông điệp và thương hiệu mà doanh nghiệp muốn truyền tải được người nhìn đón nhận hiệu quả.

Công năng sử dụng

Mascot trái Dừa hiện xuất hiện ở nhiều nơi như trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ, công viên,...

  • Sản phẩm củng cố sự ấn tượng, khác biệt giúp chương trình của bạn gây ấn tượng mạnh với khách hàng

  • Đặc biệt, Mascot còn củng cố độ chuyên nghiệp, sáng tạo, hoành tráng cho sự kiện một cách dễ dàng

  • Với tone xanh ngọc bích đại diện cho hành Mộc, dòng này còn mang tới sự hóa giải các luồng khí xấu, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định.

Mascot trái Dừa 01

Ngoài ra, dòng này còn rất hợp khi dùng để thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ ở trường học.

Ưu việt nổi bật

Mascot trái Dừa sẽ không làm quý vị thất vọng với những nổi bật sau đây:

  • Sản phẩm có chất liệu cao cấp nên màu sắc chân thực, nói không với phai bạc màu và hiện tượng xuống cấp.

  • Đặc biệt, bạn còn tránh xa hiện tượng bị mẩn ngứa, dị ứng và các tác động tiêu cực như những dòng Mascot giá rẻ có chất liệu kém an toàn

  • Mascot có thể tái sử dụng nhiều lần và giữ được vẻ sáng mới dài lâu nên tiết kiệm đáng kể chi phí cho quý vị.

Hãy kết nối với Bingo theo số 0904772125 để sở hữu nhiều mẫu Mascot đẹp độc khác bạn nhé. Tin rằng chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Xem thêm : Gấu bông khổng lồ - Có nên sử dụng trong marketing

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo