Mascot Trái Chuối

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: sản phẩm tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Trái ChuốiMột bộ trang phục thật sự hấp dẫn sẽ dành cho bạn!

Hình ảnh bạn sẽ trông thật ngọt ngào khi xuất hiện trong trang phục mascot trái chuối. Nếu bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý ngay khi bạn bước vào sự kiện thì trang phục chuối chắc chắn là trang phục phù hợp với bạn!

Hãy mặc vào bộ trang phục vui nhộn này và chuẩn bị để mọi người xung quanh được khuấy động lên bởi những điệu nhảy vui nhộn và tận hưởng  những nụ cười sảng khoái. Tất cả mọi người sẽ được cười với bạn, không phải ở vẻ ngoài trang phục, mà là cách bạn thể hiện trang phục của mình như thế nào!

Hiển thị tại bất kỳ bữa tiệc hay sự kiện nào của trang phục như là một quả chuối cỡ lớn và tỷ lệ đem đến sự hài lòng rất cao. Tại mỗi bữa tiệc, luôn có anh chàng hoặc cô gái đó gây chấn động đám đông với bộ trang phục đặc biệt mà mọi người đều muốn chụp ảnh. Hãy chuẩn bị cho nhiều tác phẩm ảnh của bạn, bởi vì khi bạn ăn mặc mascot trái chuối, bạn đang đại diện cho cả thương hiệu của mình.

Liên hệ ngay với Bingo để được tư vấn tốt nhất!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo