Mascot Trái Cam 01

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Trái Cam 01Mang ánh nắng mặt trời cho bất kỳ sự kiện theo mùa nào, luôn nổi bật, thu hút ánh nhìn!

Màu cam tròn hoàn hảo, màu cam hoàn hảo là một trong những hoa quả dễ nhận biết nhất trên hành tinh này. Trang phục mascot trái cam 01  là lựa chọn hoàn hảo để thư giãn trong bữa tiệc sắc màu mùa hè.

Có thể có nhiều lựa chọn để mặc trang phục cho các bữa tiệc, nhưng với bộ trang phục cam bạn sẽ nhận được nhiều nụ cười từ người lớn cũng như từ trẻ em bởi trông chúng thật rực rỡ và thoải mái.
Hãy luôn giữ mình là tâm điểm của sự kiện nhé! 

Mascot trái cam 01 này là một cách tuyệt vời để mang lại nhận thức dinh dưỡng cho trẻ nhỏ về tầm quan trọng của nước cam tự nhiên. Nó có thể được sử dụng cho các cuộc họp nhóm, các lớp học sức khỏe hoặc các sự kiện gây quỹ...

Hãy để Bingo đem đến những điều mới mẻ nhất cho trang phục mascot của bạn nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo