Mascot Thỏ Nâu

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 -7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Thỏ NâuBạn sẽ là một chú thỏ nâu mủm mỉm trong trang phục mascot thỏ nâu chuyên nghiệp này.
Hãy nhìn thử xưm, đôi khi bạn chỉ khoác bộ đồ thỏ mà bạn có thể mặc vào bất kỳ thời gian nào trong năm. Một chiếc bụng trắng kết hợp với gam màu trầm tạo nên sự dễ thương của trang phục sang trọng này.

Trang phục được phủ lớp lông ngắn mềm mại, ngoài ra đế bàn chân thiết kế không trượt giúp an toàn cho chú thỏ nhỏ của bạn có thể nhảy từ nơi này đến nơi khác để tìm kiếm khách hàng. Có lẽ trang phục sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn sử dụng thêm các phụ kiện như giỏ, cà rốt...
Trang phục mascot thỏ nâu được thiết kế để làm cho bạn trông giống như những bộ phim hoạt hình vui nhộn hay bước ra từ những câu truyện ngụ ngôn thuở bé.  Bất cứ nơi nào bạn xuất hiện, Bingo tin rằng khách hàng sẽ cảm thấy thích thú vad thân hiện với linh vật bạn sử dụng lần này.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo