Mascot Thỏ Duracell

CÒN HÀNG

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Thỏ DuracellCó một số nhân vật hoạt hình đã qua đi khoảng thời gian được mọi nhớ đến, tuy nhiên trong số đó vẫn có vài nhân vật dù xuất hiện bất cứ lúc nào cũng khiến mọi người phải suy ngẫm và liên tưởng đến câu chuyện thời thơ bé nào đó. Và đôi khi tất cả những gì bạn cần là khoác lên mình mascot thỏ Duracell độc quyền vào đúng thời điểm và trở nên thật hoàn hảo.

Vì thế bộ trang phục mascot thỏ Duracell này có lẽ sẽ không quá khó khăn để bạn bắt đầu một chiến dịch quảng cáo mới cho mình. Bạn sẽ tạo ra những khoảnh khắc mới và có thể mang lại cho mọi người một cái nhìn ấn tượng hơn về thương hiệu của mình. Tất cả mọi người bạn đi ngang qua nhìn thấy bạn như một nhân vật hoạt hình, họ sẽ bắt đầu chú ý hơn khi bạn hoạt náo với những cách vui nhộn, và thực hiện các cử chỉ đáng yêu. 

Đừng quên liên hệ Bingo để sở hữu những bộ trang phục hóa trang tuyệt vời này nhé!

 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo