Mascot Thỏ

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60

Trọng lượng: 4 - 7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Quý khách sẽ được hóa thân vào trang phục mascot thỏ cảnh sát cá tính này, sẽ rất hối tiếc khi để bỏ lỡ bộ trang phục thỏ đáng yêu này!

Trang phục dành cho người lớn dành cho sự kiện hoạt hình, khu vui chơi thiếu nhi...hay các chương trình tương tự khác. Trang phục này ấm cúng, thoải mái và chất lượng cao, vì vậy sẽ kéo dài thời gian tuổi thọ cho bộ quần áo. Mascot thỏ có một nụ cười thân thiện và đôi tai mềm mại cho những đứa trẻ dễ thương, cùng với bộ lông xám mềm mại làm cho chú thỏ dễ chịu hơn, và đi kèm là bộ đồng phục cảnh sát đậm chất riêng trong bộ phim " Zootopia" nổi tiếng một thời.
Đây là bộ trang phục cao cấp, phù hợp với sự kiện chuyên nghiệp, hoặc đơn giản chỉ là tạo một điểm nhấn riêng.
Bộ trang phục này bao gồm phần đầu che phủ bằng lông giả có mắt lưới, qua đó người mặc có thể nhìn thấy, và một thân thể sang trọng với đuôi gắn liền, cộng với găng tay và đôi chân hơi quá khổ.
Trang phục có hai màu khác nhau, trắng hoặc xám, và có thể rửa được trong nước lạnh, vì vậy nó có thể được sử dụng thường xuyên. 

Liên hệ Bingo nhận thêm ưu đãi!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo