Mascot Superman

CÒN HÀNG

Kích thước: tùy thiết kế, trung bình từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải chuyên dụng, bền, màu sắc lâu phai

Trọng lượng: 4 -7kg tùy thiết kế

Sản xuất tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot SupermanTrông anh ấy thật hấp dẫn và còn di chuyển cực nhanh bởi năng lực phi thường của mình. Thế bạn có muốn thu hút mọi ánh nhìn bởi những quyền năng đặc biệt ấy không? Bất cứ đâu anh ấy xuất hiện sẽ là tâm điểm của sự chú ý, đây sẽ là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào thực hiện chiến lược marketing cũng muốn hướng tới.

Với mascot Superman sẽ đáp ứng được những tiêu chí trên, bởi Bingo luôn chăm chút cho từng trang phục hóa trang từ chất liệu cho đến các chi tiết nhỏ trên từng lớp vải chuyên dụng, luôn đảm bảo thiết kế giống mẫu vẽ, tạo sự thoải mái cho người mặc, độ bền cao và dễ bảo quản. Và nếu bạn đang gặp bất cứ khó khăn nào về các trang phục mascot hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ nhé! Mà cũng đừng quên lựa chọn mascot Superman để sử dụng trong các sự kiện/ chương trình sắp tới của bạn nha!

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo