Mascot Sư Tử

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60

Trọng lượng: 4 - 7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Chú mèo khổng lồ này sẽ khôi phục được sự chú ý trong đám đám đông.

Trang phục Mascot Sư Tử sẽ chứng tỏ là một người vui tính và một người khởi xướng bữa tiệc ở nhiều chức năng khác nhau. Cho dù xuất hiện ở một trò chơi, hội thao hay nổi trôi chính tại cuộc diễu hành, giành chiến thắng một cuộc thi trang phục Halloween hoặc giải trí lũ trẻ, trang phục này luôn thể hiện là một người chiến thắng. Vì vậy, khi sử dụng trang phục này - bạn sẽ là con mèo tuyệt vời nhất trong không gian sự kiện.
Bộ trang phục này vừa bền và vừa thoải mái.
Cơ thể nâu sang trọng, kèm lớp lông dài tạo một cái bờm đầy thu hút, tạo cảm giác rất thật cho trang phục. Mascot Sư Tử cho phép người dùng dễ dàng mặc và thoải mái trong di chuyển, đôi bàn chân lớn thêm sự thoải mái của trang phục và  trên đôi chân này Quý khách thỏa sức với những điệu nhảy..
Liên hệ Bingo nhận nhiều thông tin thú vị cùng mức giá cạnh tranh!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo