Mascot Sợi Tóc

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 3 -6kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Sợi TócNếu bạn đang muốn giới thiệu sản phẩm về dầu gội, dầu xả hoặc muốn tiếp cận khách hàng bằng những thông tin hữu ích để bảo vệ tóc luôn chắc khỏe thì mascot sợi tóc sẽ là phương pháp hiệu quả để bạn lựa chọn. Bạn có thể kết hợp trang phục này với mascot dầu gội mang hình ảnh thương hiệu riêng, hai trang phục sẽ tạo độ kết nối với nhau, mô phỏng rõ hơn về sản phẩm bạn muốn giới thiệu.

Với kiểu dáng đơn giản, nhưng vẫn thể hiện được sự suôn mượt của tóc, bạn có thể sử dụng thêm các bảng quảng cáo ghi các dòng hashtag hay thông điệp nào đó muốn khách hành nhớ đến, tạo điểm nhấn riêng. Mascot sợi tóc chắc hẳn sẽ đem đến sự hài lòng và thích hợp cho các dòng sản phẩm cho gia đình. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé, Bingo sẵn sàng mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất khi bạn sử dụng.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo