Mascot sóc chuột

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 -7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Với  Mascot sóc chuột này, bạn sẽ có một nhân vật chipmunk dễ thương và đáng yêu để đại diện cho nhóm sự kiện, trường học, hoặc doanh nghiệp.  Bộ trang phục được làm bằng chất liệu cứng nhưng mềm mại, vì vậy nó bền và hấp dẫn trong nhiều giờ sử dụng, đảm bảo độ hao mòn thấp.

Trang phục của Bingo có màu sắc đậm và rõ nét , có thân hình sang trọng, găng tay, giày, và một cái đầu rộng. Với khuôn mặt đáng yêu, bụng thon thả và hàm răng ngộ nghĩnh, Mascot sóc chuột vui nhộn này sẽ hỗ trợ quảng cáo chương trình, thu hút cho Quý khách ở bất cứ nơi đâu.

Đầu Mascot được làm bằng polyfoam cho độ bền, trọng lượng nhẹ hơn. Đi kèm với phần mắt, thiết kế tầm nhìn được che chắn, bảng thông gió giữ cho người mặc mát mẻ, thoải mái.

Liên hệ Bingo nhận ưu đãi ngay!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo